Bùi Thị Ngà chia sẻ cảm xúc khi trở thành đội trưởng CLB Thông Tin Lienvietpostbank

485

Sau khi đội trưởng Nguyễn Linh Chi gặp chấn thương nặng và phải tạm dừng thi đấu ít nhất từ 6 đến 8 tháng tới. CLB Thông tin Lienvietpostbank đã lựa chọn phụ công Bùi Thị Ngà, người có nhiều kinh nghiệm thi đấu nhất ở thời điểm hiện tại giữ vai trò đội trưởng, thủ lĩnh tinh thần trên sân.

Mùa giải 2018 khép lại với muôn vàn thách thức với đội bóng chuyền nữ Thông tin Lienvietpostbank khi có quá nhiều VĐV gặp phải chấn thương. Nếu như đội trưởng Nguyễn Linh Chi và libero Lưu Thị Ly Ly phải mất từ 6 đến 10 tháng để hồi phục thì trường hợp của chủ công Phạm Thị Huệ vẫn còn đang bỏ ngỏ.

Vắng đội trưởng Linh Chi, BHL cũng đã bầu ra một đội trưởng mới, người có nhiều kinh nghiệm thi đấu và giữ được sự ổn định trong khâu cắt điểm. Và lần này không phải là chủ công Trần Thu Trang hay cựu đội trưởng Đỗ Thị Minh mà là phụ công Bùi Thị Ngà.

Ở thời điểm hiện tại, Bùi Thị Ngà không những là mũi ghi điểm tốt nhất của Thông tin Lienvietpostbank mà còn là một trong những phụ công hàng đầu của bóng chuyền nữ Việt Nam, đó là lý do Bùi Thị Ngà trở thành đội trưởng.

Ngay sau khi quyết định này được đưa ra Bùi Thị Ngà đã có những chia sẻ cảm xúc về quyết định này của CLB Thông Tin Lienvietpostbank.