Các đội bóng ra quân tại giải bóng chuyền Vô địch quốc gia 2018

669

Hôm qua (14/4), tại Nhà thi đấu tỉnh Hải Dương và Nhà thi đấu Gia Lâm – Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc cùng với các trận đấu tại giải bóng chuyền Vô địch quốc gia 2018.

Trong ngày khai mạc, ở bảng A đã diễn ra hai trận đấu giữa Thể Công – Long An (nội dung nam) và chủ nhà Hải Dương – Đăk Lăk (nội dung nữ) đã diễn ra rất gây cấn.

Đặc biệt là trận đấu ở nội dung nam, khi cả hai đội bóng phải bước vào set đấu cuối cùng để phân thắng-bại, với bản lĩnh của đội bóng quân đội- Thể Công đã nhanh chóng kết thúc set 5 với tỉ số 15-9, qua đó giành chiến thăng 3-2 trước Long An. Còn ở nội dung nữ, chủ nhà Hải Dương đã có ngày thi đấu không thành công khi đã để thua Đăk Lăk với tỉ số 3-0.

Ở bảng B cũng đã diễn ra hai trận đấu giữa Tràng An Ninh Bình – Hà Tĩnh (nội dung nam) và Hóa chất Đức Giang Hà Nội – Truyền hình Vĩnh Long (nội dung nữ).

Được đánh giá là một trong những ứng cử viên số 1 cho danh hiệu vô địch nên không quá khó khăn Tràng An Ninh Bình đã nhanh chóng giành được chiến thắng đầu tiên tại giải trước Hà Tĩnh với tỉ số 3-0. Còn ở nội dung nữ, với lợi thế thi đấu sân nhà và duy trì lối chơi ổn định trước đối thủ đã giúp cho Hóa chất Đức Giang HN giành được chiến thắng quan trọng trước Truyền hình Vĩnh Long với tỉ số 3-1.

Lịch thi đấu ngày thi đấu thứ 2 giải bóng chuyền VĐQG 2018:

Tâm điểm sẽ là cuộc đọ sức giữa VTV Bình Điền Long An và Ngân Hàng Công Thương, hai ứng cử viên cho hai tấm vé ở bảng B tham dự Vòng Chung kết.

Bảng A:

15/416h003NamBiên Phòng – Bến Tre
18h004NữThái Bình – Thông tin Lienvietpostbank
20h005NamQuân khu 4 – Thể Công

Bảng B:

15/416h003NamKhánh Hòa – Vĩnh LongThể Thao TV & Thể Thao TV HD
18h004NữVTV Bình Điền LA – Ngân hàng công thươngThể Thao TV & Thể Thao TV HD
20h005NamTPHCM – Ninh BìnhThể Thao TV HD