Cúp VTV9 Bình Điền 2019: Chủ nhà giành quyền vào bán kết.

153

Sau 2 lượt trận, với việc chỉ chênh nhau 1 điểm (5 với VTV Bình Điền Long An và 4 với Ngân hàng Công thương) khiến cho cuộc đối đầu giữa hai đội bóng hàng đầu Việt Nam như một trận “chung kết” thực sự.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang chơi thể thao và sân bóng rổ

Với việc U23 Thái Lan dễ dàng gianh chiến thắng trước Nam Kinh (Trung Quốc) với tỉ số 3-0 (25-10, 25-18, 25-23) để có cho mình 6 điểm và 2 trận thắng đã đẩy trận đấu sau đó lúc 19h trở nên kịch tính hơn bao giờ hết.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang chơi thể thao và sân bóng rổ
U23 Thái Lan có chiến thắng dễ dàng trước Nam Kinh. Ảnh: SMM Volleyball

Không ngoài dự đoán, trận đấu giữa hai bà chị của bóng chuyền Việt Nam vô cùng kịch tính và hấp dẫn. Ngân hàng Công thương là đội nhập cuộc tốt hơn để vươn lên dẫn trước 25-21 ở set đầu tiên với sự xuất sắc của 2 tay đập giàu kinh nghiệm là Nguyễn Thị Xuân và Bùi Thị Huệ (bổ sung từ Mikado Thái Bình). Tuy nhiên, với sức trẻ của mình, các cô gái Long An đã vươn lên mạnh mẽ và giành chiến thắng 3 set liên tiếp để kết thúc trận đấu với chiến thắng chung cuộc 3-1.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang chơi thể thao
Pha đập bóng của Nguyễn Xuân trước 2 tay chắn Long An

Như vậy, kết thúc các lượt trận ở bảng A, VTV Bình Điền Long An với 3 chiến thắng xếp đầu bảng và cùng với U23 Thái Lan giành quyền vào bán kết, trong khí đó Ngân hàng Công thương và Nam Kinh rơi vào nhóm tranh hạng từ 5-8

Xếp hạng chung cuộc bảng A:

  1. VTV Bình Điền Long An: 3 thắng 0 thua 8 điểm
  2. U23 Thái Lan: 2 thắng 1 thua 6 điểm
  3. Ngân hàng Công thương: 1 thắng 2 thua 4 điểm
  4. Nam Kinh (Trung Quốc): 0 thắng 3 thua 0 điểm