Giải bóng chuyền trẻ các CLB toàn quốc 2017: Duyên nợ tái ngộ

576

Sau nhiều ngày tranh tài sôi nổi hôm nay 12.10, giải bóng chuyền trẻ các CLB toàn quốc 2017 sẽ diễn ra các trận đấu quan trọng để xác định những cái tên xuất sắc ở hai nội dung nam và nữ để góp mặt ở trận chung kết.

Ở trận đấu bán kết nữ đầu tiên thế trận diễn ra một chiều khi Ngân Hàng Công Thương hoàn toàn chiếm ưu thế và khẳng định sức mạnh của mình trước một Truyền hình Vĩnh Long khi Bích Tuyền và đồng đội đang tràn đầy năng lượng sau khi toàn thắng ở vòng bảng và góp mặt ở bán kết. Với những cái tên nổi bật như: Lưu Thị Huệ, Đinh Thị Thúy, Đoàn Thị Xuân… đã giúp cho Ngân Hàng Công Thương không mất quá nhiều thời gian và sức lực để giành được chiến thắng 3 – 0 ( 25 – 8, 25 – 19 và 25 – 15 ) trước Truyền Hình Vĩnh Long và giành cho mình tấm vé đầu tiên vào chơi trận chung kết.

Đối thủ của Ngân Hàng Công Thương ở trận chung kết sẽ là đội giành chiến thắng trong trận bán kết còn lại. Khi đây là trận đấu hứa hẹn sẽ là màn so tài đầy kịch tính giữa hai đội bóng nhiều duyên nợ sâu nặng là Thông Tin LienVietPostBank và VTV Bình Điền Long An, cả hai đội đều đang thể hiện sự quyết tâm của mình trước đối thủ để có thể giành quyền cuối cùng góp mặt tại trận chung.

Thông Tin LienVietPostBank với mục tiêu bảo vệ thành công chức vô địch. Ảnh: sưu tầm

Trong khi mục tiêu của Thông Tin LienVietPostBank trong trận đấu này là giành cho mình quyền góp mặt ở trận đấu cuối cùng để bảo vệ thành công chức vô địch thì với VTV Bình Điền Long An là cố gắng không để kịch bản đó được tái diễn một lần nữa khi ở trận bán kết vào năm ngoái VTV Bình Điền Long An đã để thua sát nút với tỉ số 12-15 trước Thông Tin LienVietPostBank sau 5 set tranh tài kịch tính và căng thẳng.

Với đội hình đồng đều VTV Bình Điền Long An đang có lợi thế hơn đối thủ. Ảnh: Nói chuyện về bóng chuyền.

Trận đấu sẽ được trực tiếp trên fanpage Nói chuyện về bóng chuyền

VTV Bình Điền Long An (xanh) – TTLV PostBank (trắng)

Người đăng: Nói chuyện về bóng chuyền vào 12 Tháng 10 2017