Phụ công Trần Thị Tuyết Hoa-Người đã mang lại cho tôi cái nhìn thật sự khác

1079
Ảnh:Internet

Người đưa tôi đến bóng chuyền là một tượng đài của bóng chuyền Việt Nam – Ngọc Hoa. Từ đó tôi luôn theo dõi về đội bóng của chị là Bình Điền Long An. Từ lâu, dường như cái bóng của Ngọc Hoa luôn cho tôi thấy rằng Phụ công Tuyết Hoa chơi chỉ dừng lại ở mức sắm tròn vai. Nhưng qua Cúp Liên Việt lần này, Tôi đã có cái nhìn khác. Dù là 1 phụ công không có mặt thường xuyên như chủ công, nhưng khi Hồng Đào “gọi” chị lại có mặt ghi những điểm quan trọng, những điểm làm dậy lên tinh thần của đàn em còn non kém kinh nghiệm. Những lần theo chắn, những lần chủ động di chuyển, lại cho tôi thấy. Tuyết Hoa – rất khác, khác so với những gì mà tôi đã từng nhận định về chị.

Phải nói là Tuyết Hoa đã thi đấu rất hay, hàng chắn của đối phương theo rất sát, Phụ công số 4 đã có rất nhiều lần tạo động tác giả, lừa chắn đối phương để cho các chủ công ghi điểm. Hay những pha bóng kết hợp giậm nhảy 1 chân sau đầu vô cùng ăn ý với Hồng Đào.Với một đội hình trẻ, thì tinh thần của Tuyết Hoa dành cho đàn em là rất quan trọng, nó giúp cho cả đội thi đấu hưng phấn hơn, và đã có những lần lội ngược dòng ngoạn mục. Tôi nói lời này không phải vì theo tôi Tuyết Hoa đã xuất sắc nhất đội, mà chỉ đơn giản là cầu thủ này đã cho tôi một cái nhìn khác.

Tôi là 1 người rất khác, tôi luôn hâm mộ những người lặng lẽ hy sinh cho đội bóng vì tình yêu bóng chuyền của mình. Tôi hâm mộ chị Đoàn Thị Khen. Hôm nay tôi lại có thêm Tuyết Hoa.

Chúc mừng BĐLA, khi bắt đầu giải đấu mọi người chỉ nhận định đội chỉ sẽ dừng lại ở hạng 4 chung cuộc nhưng các bạn càng đánh càng hay, thay đổi theo từng đường bóng. Những cái tên như Dương Hên, Kim Thanh và Ánh Ngọc sẽ được mọi người nhớ đến. Với một thế hệ tiếp nối như thế này, BĐLA sẽ tự tin mình vẫn đủ sức cạnh tranh với nhưng

 

-Fan hâm mộ-