Đỗ Thị Minh và sự trở lại của người mẹ yêu bóng chuyền

1248

Từng là một trong những trụ cột quan trọng của CLB bóng chuyền nữ Thông tin LienViet PostBank cũng như Đội tuyển Quốc Gia, Đỗ Thị Minh gần như là một phần quan trọng khó có thể thay thế của đội bóng quân đội. Đã có nhiều tiếc nuối khi đầu năm 2017 người hâm mộ bóng chuyền Việt Nam sẽ phải chia tay Đỗ Thị Minh khi cô phải thực hiện thiên chức làm mẹ của mình. Cùng với sự chia tay của những trụ cột quan trọng, CLB Thông tin LienViet PostBank gần như rơi vào khoảng thời gian khó khăn nhất với bài toán nhân lực khi những vận động viên trẻ chưa đủ kinh nghiệm để có thể gánh vác những khoảng trống mà đàn chị để lại.

Tuy nhiên với tình yêu, đam mê và trách nhiệm của mình, Đỗ Thị Minh chia sẻ- “Mới đầu khi mang bầu, đã nghỉ để làm công việc nhẹ nhàng hơn. Nhiều khi ra sân chơi ngứa tay ngứa chân cũng hoạt động nhẹ. Mình còn niềm đam mê bóng chuyền nhiều, muốn cống hiến cho CLB vài năm nữa nếu còn sức khỏe”. Sau Bùi Thị Huệ thì Đỗ Thị Minh đang được người hâm mộ chờ đợi sự trở lại của một người mẹ yêu bóng chuyền.

Thể thao là đối kháng, là cạnh tranh, là phải đổi trả bằng cả xương máu, nhưng đối với cựu đội trưởng CLB Thông tin LienViet PostBank thì đó chính là đam mê, là tình yêu mà cô đã dành trọn thanh xuân của mình cho sự nghiệp bóng chuyền và làm việc bằng tất cả trái tim của mình.